tin mới nhất

LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020
Ngày đăng 01/07/2020 | 21:24  | Lượt xem: 474

Trong 03 ngày 29,30/6 và 1/7, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 tại 3 cụm thi đua ( THCS, Tiểu học và Mầm non).

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Cao Thanh Huyền - Phó chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí Chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn quận.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đánh giá thi đua
hoạt động công đoàn cụm THCS

Tại Hội nghị đã thông qua bảng chấm điểm và đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của các trường học năm học 2019-2020. Qua đó hoạt động công đoàn của các Trường đã có nhiều đổi mới, hoạt động công đoàn một số trường đã có nhiều mô hình sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Bên cạnh đó mặc dù do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng BCH công đoàn các trường đã phối hợp với chuyên môn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề của Thành phố, chủ đề của Quận và của tổ chức công đoàn gắn với các phong trào thi đua góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đánh giá thi đua
hoạt động công đoàn cụm Tiểu học

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các Trường với tinh thần cởi mở, dân chủ, công khai; các ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các trường  đồng  tình  nhất trí cao với đánh giá chấm điểm của LĐLĐ quận.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí  Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua các trường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp năm học 2019-2020. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các công đoàn cơ sở thảo luận, cho ý kiến trước khi đánh giá, xếp loại.  

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận chủ trì tại Hội nghị đánh giá thi đua
hoạt động công đoàn cụm Mầm non